มีอาการบิดเสียดท้อง หลังจากทานข้าว

ทำไมหลังจากทานข้าวลงไปเสร็จ รู้สึกบิด เสียดท้องแรงมาก แบบจะเป็นลม ต้องนั่งนิ่งสักพัก ถึงหาย เกี่ยวกับอาการคนท้องรึป่าวคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบเรามั้ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #31w4d

1 Trả lời

อาจจะทานไวหรือทานเยอะหรือเปล่าคะ บ้านนี้ทานไวแล้วจุก เป็นกรดไหลย้อนเลยค่ะต้องค่อยๆทาน แบ่งเป็นมื้อย่อยๆด้วยก็ดีค่ะ