ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?

ทำไมวันๆเราต้องมาเจอคำถามอะไรแบบนี้คือมันควรจะพูดกันหรอ ก็ไม่ได้ห้ามว่าไม่ให้ทักแต่บางทีก็รำคาญ เราท้อง6จะ7เดือนแล้ว ทำไมท้องเล็กแค่นี้ทำไมมันออกแค่นี้อยากจะฟาดปากคนถามนะบางที555 แต่ก็ไม่แคร์ค่ะเพราะเราเชื่อหมอหมอบอกปกติดีแข็งแรง จะไปเชื่อปากคนที่ไม่ได้เป่นหมอทำไมเนอะ ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาแบบเราอยุ่ไม่ต้องไปสนใจคำพุดคนอื่นนะคะควรสนใจคำพูดหมอที่พูดกับเราดีกว่าค่า????✌✌

ไปไหนก็มีแต่คนทักท้องเล็กเกินไปรึป้าวระวังลูกไม่แข็งแรงนะ?

ขึ้นอยู่กับสรีระของแม่ท้องค่ะ ถ้าลูกเราน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเค ฟังหมอคนเดียว คำพูดของคนที่พูดไม่ดี ไม่ต้องเอามาใส่ใจ ไม่ต้องเก็บมาคิดค่ะ