แตกเดือนเกิดแม่จ้า

ทำไมลูกแม่หอมจัง หวงนะครับ มาเป็นของขวัญให้แม่ครับ แฝดชายไทย-ไต้หวันผ่าคลอด 8 มิ.ย ได้ 37+4 วีค น้ำหนัก 2690,2710 แข็งแรงดีครับแม่ๆ กำหนดเดิม 25 มิ.ย.

แตกเดือนเกิดแม่จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ น่าชังมากเลยขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายทั้งคู่เลยจ้า😍

4y trước

ขอบคุณมากเลยค่า😉

อิจฉาจังค่ะ กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้ 37+5 W ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าาาา

4y trước

บ้านนี้ขอออกก่อนแล้วจ้า ผ่าเลย

ยินดีด้วยค้ะแม่ โอ้ยยยทำไมอิจคนได้แฝดอยากได้บ้างอ่ะงื้อออออ~~

4y trước

ธรรมชาติเลยค่ะแม่ ไม่บำรุงใดๆ

งื้อๆๆๆอยากได้แฝดบ้างจังเลยค่ะ ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

4y trước

😊😊😊😊ดีใจด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจร้าขอให้เลี้ยงง่ายๆ มีนมเยอะๆนะคะ

4y trước

ถ้าอยู่ไทยไปให้นวดแล้วค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงเลี้ยงง่ายๆนะครับ

4y trước

🥰ค้าบ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก 😍

4y trước

ขอบคุณค่ะแม่ๆ😁

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😍

4y trước

ครับแม่☺️

ท้องเเรกท้องสองค่ะ

4y trước

ท้องแรกค่ะ

恭喜恭喜 ยินดีด้วยค่ะ

4y trước

謝謝妳 ขอบคุณค่ะ