น้ำหนักลูกในครรภ์

ทำไมน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ ขึ้นๆลงๆคะ อิ่สับสนไปหมดแล้ว รอบก่อน ซาว 1200 รอบนี้ซาว 913(ซึ่งตกเกณฑ์มาก) เกิดจากอะไรหรอคะ แล้วลูกคลอดมาจะตัวเล็กหรือป่าวแข็งแรงดีไหม มันปกติใช่ไหมคะ #ขอบคุณกับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 Trả lời

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน