สอบถามฮาการ

ทำไมท้องแข็งขึ้นข้างเดียวแบบนี้คะเป็นชั่วโมง ปวดท้องตอนกลางคืน 8เดือนกว่าแล้วคะ หมอนัดเดือนหน้าท้องแข็งบ่อย ปั้นบ่อย

สอบถามฮาการ

น้องไม่น่าโก่งตัวเป็น ชม. นะคะ แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ชอบท้องเเข็งตอนเวลากางคืน

ถ้าไม่ไหวแนะนำหาหมอค่า

ถ้าปวดรีบไปหาหมอนะคะ

น้องโก่งตัวคะ