สอบถามหน่อยค่ะ

ทำไมถึงนับไม่ตรงกับโรงพยายามบาลหรอค่ะ? อายุครรภ์ตอนนี้โรงพยาบาลบอกว่า 31 วิคค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ใส่ วันกำหนดคลอดตรงไหมค่ะ

5y trước

ใส่สันประจำเดือนมาวันสุดท้ายค่ะ ในนี้บอกกำหนดคลอด 22 ตุลาแต่โรงพยาบาลบอก27ตุลาค่ะ

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

5y trước

ในนี้บอก 22 ตุลาคมค่ะ แต่โรงพยาบาลบอก27ตุลา