ท้อง3เดือนค่ะ

ทำไมช่วงเช้าดูเหมือนไม่ท้องเลยคะใคเปนบ้างแต่พอทานอาหารท้องก้ใหย่แต่พอเช้ามาก้เล้กค่ะ ท้อง3เดือนค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้คิดว่าตอนเช้าไม่มีอาหารไปอยู่ตรง กระเพาะและลำไส้มันก็เลยไม่ได้ดันมดลูกเราแต่พอสายๆกินเข้าไปท้องป่องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า เคยเห็นหมอท่านนึงเขียนในกระทู้ว่า ส่วนมากท้องแรกจะไม่ออกเท่าท้องสอง.อยู่ที่ขนาดสรีระของแม่ก่อนท้องด้วย

เป็นเหมือนกันจร้า อาจจะเป็นกะเพราะขยายแล้วเราพักผ่อนมันย่อยแล้วตื่นมันก็ลงค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะตื่นมาท้องไม่มีเลยทั้งๆที่ท้อง แต่พอกินกะป่องพอไม่กินกะไม่มี

ยังไม่ค่อยออกหรอกค่ะ บางคนท้องแรกยิ่งท้องเล็ก เราว่าใหญ่จริงๆช่วงปลายๆ5-6เดือน

บ้านนี้ยังไม่ออกจ้า แบนราบ แต่ซาวด์แล้วทารกโตเกินอายุครรภ์จริงไปแล้วจ้า

เราก็เป็นนะตอนท้องตั้งแต่เดือนแรกถึง5เดือนเลยท้องพึ่งออกตอน6เดือน

ตอนเช้าคือท้องจิงๆค่ะ ทานอาหารเข้าไปมีพุงผสมด้วยเลยดูใหญ่ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 7 เดือนค่ะ ในรูปตอนนี้8เดือนกว่า แต่นน.ลูกดีมาก

3เดือนยังถือว่าท้องอ่อนยุแม่ บ้านนี้ก็ท้องจะออกตั่ง6-7เดือนคะ