อายุครรภ์เลยกำหนดทำไงดีค่ะ 40+4

ทำไงดีค่ะ หมอนัดอีกทีวันที่10 อายุครรภ์เลยกำหนดจะมีผลกับลูกไหมค่ะ ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้ว ก็ไม่ปวกสักที ตอนนี้กลัวมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องห่วงค่า หลายๆคนก็คลอดช้ากว่ากำหนด ถ้าคุณหมอบอกว่ายังโอเคก็ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่