ทำไงดี

ทำไงดีค่ะลูกสาวเข้า. 1 ขวบสามวันแล้วซื้อนมS26 สูตร2มาเปลี่ยนให้แต่น้องไม่กินทำไงดีค่ะบอดทีคนที่เลี้ยงด้วยนมชงหนูไม่เคยเลี้ยงนมชงค่ะคนแรกกินนมแม่ ค่ะ กังวนมากกลัวร้องไห้หมดคืน ช่วยบอกมั้งค่ะ ชงดูแล้วสูตร2 มันออกมันๆส้มๆค่ะ

1 Trả lời

1ขวบแล้ว เน้นอาการหลัก3มื้อค่ะ นมก้กินuhtได้แล้วนะคะ