#น้องติดเต้ามากทำไงดี

ทำไงดีคะ​ จะให้น้องดูดขวดแต่น้องไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ​ ไม่ว่าจะเป็นนมแม่หรือนมผง​ ตอนนี้น้องจะได้7เดือนแล้วค่ะ​ กังวลมายเลยคะเวลาออกไปทำธุระนิกบ้านน้องก็จะรอจนแม่กลับมาเลยค่ะ​ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

แม่ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่หรือยังคะ ถ้ายังไม่ลองใช้แม่ลองใช้จุกนมเสมือนนมแม่แบบคอกว้างของพีเจ้นนะคะ