ท้อง 28+1 วีค ติดโควิด🥺🥺

ทำไงดีคะแม่ๆตอนนี้เครียดมากๆติดจากคุณพ่อตอนตรวจให้คุณพ่อขึ้นแม่ก็แยกห้องนอนเลยผ่านไป2วันแม่มีอาการตรวจขึ้น2ขีดจางๆ กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจะเป็นอันตราย😥😥

ใจเย็นๆคะดูแลรักษาตัวเองให้ดีที่สุดพอคะ ไปหาหมอเอายาสำหรับคนท้องมาทานนะคะ นี้ก็พึ่งหายคะ แต่ต้องทำใจว่าเราจะหายชายกว่าคนอื่นหน่อยนะคะ

แม่ไ่ม่ต้องกังวลน้า โควิดจะไม่ติดจากแม่สู่ลูกในท้องค่ะ รักษาตามอาการก็พอ พักผ่อนเยอะๆ แล้วขอให้หายไวๆ นะคะ ✌🏻❤️