ขอคนมีประสบการณทำหมัน

ทำหมันเจ็บไหมค่ะ อยากรู้ว่าถ้าเราคลอดธรรมชาติหมอจะทำหมันไห้เราเลยไหม ตอนนี้ท้องคนที่สองอยู่ค่ะ กะว่าจะทำหมันเลย ขอบคุนสำหรับคำตอบ🙏

ของบ้านนี้คลอดธรรมชาติหมอไม่ได้ทำหมันให้เลยค่ะหมอจะพาไปทำอีกวันหนึ่งค่ะถามว่าเจ็บไหมก้เจ็บนะค่ะสำหรับบ้านนี้แต่แผลนิดเดียวแต่ถ้าใครผ่าคลอดหมอน่าจะทำหมันให้ตอนนั้นเลยนะค่ะเท่าที่รุ้มา

ทำได้ค่ะ จะมีให้เซ็นยินยอมทำหมัน