ทำหมันคุมกำเนิด

ทำหมันคุมกำเนิดดีมั้ยคะ อยากทราบว่าถ้าคลอดธรรมชาติ คุณหมอวางยาสลบตอนเย็บแผลหรือหลังเย็บแผลคลอดคะ แผลเจ็บมากมั้ยคะพอดีท้อง2ต้องเลี้ยงลูกคนเดียว อยากรู้จากคุณแม่ที่มีประสบการณ์มาแชร์ให้ฟังหน่อยนะคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฝังยาก็ได้ค้ะเเม่5ปีไปเลยย