ลูกร้องเวลาจะถ่าย มีวิธีแก้ไขไหม

ทำยังไง เวลาลูกน้อยร้องไห้ ก่อนจะขับถ่าย และมีอาการบิดตัว และใช้เวลาสักพัก กว่าจะถ่ายน่ะค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย น้องอายุ 1 เดือน 11 วันค่ะ #ลูกคนแรกก็จะกังวลหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

น้องน่าจะอยู่ระหว่างปรับตัวนะคะ