ท้องนี้ปวดหัวมากเลยค่ะ

ทำยังไงให้บรรเทาค่ะ ทรมานมาก ไม่เป็นอันทำงาน จะกินก็ไม่ได้กิน😢 พยายามจะไม่กินยาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เเม่บ้านนี้อาศัยใช้ฟังเพลงดนตรีโมสาร์ทสำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ เเล้วพยายามผ่อนคลาย ไม่หมกหมุ่นอะไรที่ใช้ความคิดเยอะๆค่ะ ช่วยได้ส่วนนึงนะค่ะ ไม่ต้องกินยาบ่อยด้วยค่ะ #เเต่บางคนก็เปิดธรรมะฟังนะค่ะ อยู่ที่ใครผ่อนคลายในทางไหนค่ะ อันนี้เอาจากประสบการณ์มาเเนะนำนะค่ะเผื่อช่วยได้ค่ะ