น้ำหนักทารก 36w ต่ำกว่าเกณฑ์

ทำยังไงดีคะ น้ำหนักลูกในครรภ์ 36w+1 หนักแค่ 2174 เอง ตกเกณฑ์มากไหมคะ แบบนี้เราจะเร่งน้ำหนักทันไหม กังวัลจังเลยค่ะ 🥹#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้34วีคน้ำหนักน้องแค่2060กรัมเองค่ะ

23h trước

ต้องเร่งเพิ่มน้ำหนักมากๆ แล้วค่ะ เพราะตอน 34w หนักแค่ 1881 เองค่ะ 🥹

บ้านนี้ 36+4 2120 เองคะเคียดมาก