ทำไงดีคะ แม่แฟนจะให้ลูกกินน้ำเปล่า

ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ท้องได้8เดือน แม่แฟนบอกว่าถ้าคลอดแล้วต้องให้ลูกกินน้ำเปล่า เราบอกว่าไม่ได้เด็กต่ำกว่า6เดือนเค้าห้ามให้กิน แม่แฟนตอบกลับมาว่า ทำไมจะกินไม่ได้ ขนาดตอนแฟนยังเด็กๆยังมให้กินตั้งแต่วันแรกที่ออกจากรพเลยไปเอาจากไหนมา เหมือนประมาณว่าเรารู้ดี เราไปไม่ถูกพูดไม่ออก5555 ควรพูดกับแกยังไงดีให้แกเชื่อคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ต้องสนใจค่ะ ส่วนใหญ่ผู้สูงอายุจะไม่ค่อยฟังหัวรั้น ถ้าเขายืนยันจะทำให้ถามเลยว่าถ้าลูกเข้าโรงพยาบาลจะรับผิดชอบมั้ย แต่แม่บ้านนี้ตัดสินใจเลี้ยงเองแยกกับทางพ่อแม่แฟนเลยค่ะไม่อยากให้เขาแอบทำนอกสายตาเรา

ไม่ต้องสนใจค่ะ ของเราก็มีบอกให้เอาแตะ ๆ เมื่อก่อนทำอย่างนั้นอย่างนี้ เราบอกไม่ให้ค่ะ นมล้วนเท่านั้น จบ! ถ้าพูดอีก เราด่าแน่นอน

ตอนนี้เราเจอปัญหานี้เลยค่ะ ท้องแปดเดือนเหมือนกัน เราอธิบายทุกอย่างก็ไม่ฟัง จนทะเลาะกันใหญ่โต

แม่สามีให้เอาน้ำต้มสุกยอดปากน้องตอนพยาบาลมาให้ใหม่ๆ หลังจากนั้นก็ให้กินนมตลอดจน 6 เดือนคะ

พาไปคุยกับหมอค่ะ ตอนคลอดแล้วแกไปเยี่ยมก็รอจังหวะหมอเข้ามาตรวจแล้วถามเลย

2y trước

บ้านนี้แม่สามีก็บอกค่ะ แต่ดีที่อยู่คนละ จ. เราก็อธิบายให้แกฟังนะว่าทำไมถึงไม่ป้อน

ทำไมเหมือนแถวบ้านเราเลยคะ