หมือนตัวเองจะเป็นแพนิค

ทำยังไงดีกับการย้ำคิดย้ำทำ คือว่าลูกอ่ยุ4เดือน น้องถ่ายบ่อยมากวันนึงเปน10ครั้ง พาน้องไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกน้องถ่ายปกติค่ะถ่ายเป็นเนื้อ สีดีเนื้อดี ตรวจเลือดแล้วค่าเกลือแร่ปกติ แต่เรากังวลมากกลัวลูกเปนอะไร ทั้งๆที่หมอก็บอกแล้วว่าไม่น่าเปนห่วง น้องร่าเริงเล่นได้ปกติ เราจะจัดการความรู้สึกนี้ยังไงดีคะ ร้องไห้จนไม่รู้จะร้องยังไงแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่า เด็กกินเยอะขี้เยอะค่ะ เชื่อหมอ ไม่เชื่อจะไปหาหมอทำไมคะ

4t trước

เด็กทารกไม่เหมือนผู้ใหญ่ค่ะ ลำไส้กำลังพัฒนา ถ้าไม่ซึม ไม่ไข้ กินได้ ไม่ต้องกังวลค่ะ