น้ำนมหมด

ทำยังใงดีค่ะ ตอนนี้เวลาปั๊มนมให้ลูก นมใด้น้อยลงเรื่อยๆอ้ะค้ะ พยายามให้ลูกดูดเต้า กินยาเพิ่มน้ำนม แต่ก็ใม่มีวี่แววจะกลับมาเยอะเหมือนเดิมเรยค่ะ ??

ลูกได้กี่เดือนละคะ ถ้า3-4เดือนน้ำนมจะหยุดส้าง เขาจะส้างน้ำนมให้เหมาะสมสำหรับลูกทานเท่านั้นคะ คุณแม่จะไม่คัดเต้า แต่ถ้ายังไม่ถึงเข้าเต้าบ่อยๆแล้วปั้มออกจะมีน้อยหรือมากไม่สำคัญสมองจะไปสั่งการให้ส้างน้ำนมเพี่มมากขื้นเองคะ เค้าเรียกว่าขโมยปั้ม

5y trước

ต้องให้กินทุก 2ชั่วโมงนะคะ ปลุกมากินเลยตอนกลางวัน

12 วิธีง่ายๆ เพิ่มน้ำนมแม่ อย่างได้ผล - theAsianparent.com https://th.theasianparent.com › 12-วิธีง...