มีลูกยากทำยังใงดี

ทำยังใงดีค่ะปล่อยมาจะปีแล้วยังไม่ติดๆแม่มีวิธีไหนรึกินอะไรช่วยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ปล่อยมา1ปีไม่ท้อง เลยบำรุงจิงจังเดือนเดียวน้องมาเลยค่ะ กินไข่ต้มวันละ2ฟอง น้ำมะกรูด เมล็ดฟักทอง1กำมือ น้ำทับทิม นมถั่วเหลือง โฟลิค บำรุงไข่แล้วใช้ที่ตรวจไข่ตก ส่วนคุณพ่อทานซิงค์บำรุงน้องจิค่ะ น้องมาเลยค่ะ