ทาสีห้องนอนลูก ดมกลิ่น อันตรายไหม?

ทาสีห้องนอนลูกได้ 1 อาทิตย์ รู้สึกยังมีกลิ่นหลงเหลืออยู่ ด้วยอากาศร้อนเลยเปิดแอร์ แล้วเผลอหลับไป 2-3 ชั่วโมง เพิ่งมารู้วันนี้ว่า ช่างทาสีรองพื้นกันเชื้อรา (ทินเนอร์) อยากทราบว่าดมกลิ่นเข้าไปอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

1 Trả lời

หากสูดดมเป็นเวลานาน อันตรายค่ะคุณแม่ เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนนะคะ

5y trước

^^ยินดีค่ะคุณแม่