ควรทานแคลเซียมตอนกี่เดือน

ทานแคลเซียมได้เลยรึเปล่า อายุครรภ์ 12 + 6 วีค แต่มีอาการปวดหลังเหมือนปวดกระดูกไม่ใช่ปวดกล้ามเนื้อ ท้องก็ไม่ใหญ่ ทำไมปวดก็ไม่รู้ สามารถหาซื้อทานก่อนเลยได้มั้ย #ขอคำแนะนำค่ะ

ของเราแจ้งหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะพิจารณาให้ ของเรากินวันละเม็ดแต่ยังปวด หมอบอกให้กินปลาเล็กปลาน้อย กินอาหารที่มีแคลเซียมเสริมด้วย ไม่ให้กินแต่วิตามินเยอะๆ

จริง ๆ สามารถทานได้เลยนะคะ / แต่คุณหมอมักจะจ่ายในช่วงอายุครรภ์ประมาณ 4 เดือนขึ้นไป ค่าา ^^

4y trước

ขอบคุณค่ะ