ทานนมแม่+นมผงS-26

ทานนมแม่+นมผงตอนนี้น้องอายุ2เดือน26วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วพึ่งเริ่มทานนมผงตอนต้นเดือนนี้ควรเปลี่ยนนมหรือทำอย่างไรดีคะอยากให้ลูกถ่าย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนเริ่มเปลี่ยนมากินs-26 หมอบอกว่าตราบใดที่น้องไม่ได้งอแงเหมือนอึดอัดตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ย้ำว่าตลอดทั้งวัน วันที่3วันที่4 น้องอาจจะอึออกมาก็ได้ อาการแบบนี้จะไม่เรียกว่าผิดปกติค่ะ แต่เมื่อไรที่ถ่ายออกมาแล้วมีเลือดปนหรือเป็นสีดำ, สีน้ำตาล ต้องรีบพาไปหาหมอทันทีค่ะ

1y trước

บ้านนี้อึไม่แข็งอึปกติค่ะแต่จะเยอะหน่อย

บ้านนี้น้ำนมมาช้า เลยให่น้องกินนมผงคู่กับนมเเม่ตั้งเเต่ออกจากโรงบาลค่ะ ตอนเเรกกินเอนฟ่าสีทอง น้องอึยาก 2-3วันอึที ชอบปวดท้องร้องงอเเงบ่อย พอน้องได้2เดือนครึ่งเปลี่ยนให้น้องมากิน s26สีม่วงค่ะ ตอนนี้น้องถ่ายดีถ่ายเยอะ ถ่ายทุกวันค่ะ น้อยมากที่จะอึเว้นว้น

1y trước

ตอนแรกอึวันล่ะ3-4รอบพอช่วงนี้อึ2วัน1รอบถามหมอหมอแนะนำให้น้องจิบน้ำตอนนี้เริ่มอึวันล่ะ1-2รอบแล้วค่ะ

บ้านนี้กินนมแม่เสริมนมผงเอส26สีม่วงวัน2-4ออนซ์ 3-4วันอึเหมือนกันจ้า

1y trước

มีอาการอะไรไหมคะหรือปกติดี

แม่กินกล่องสีไหนคะ

1y trước

น้องอึ2วันทีค่ะแต่ลองถามหมอหมอบอกว่าให้กินน้ำด้วยนิดนึงค่ะเริ่มถ่ายทุกวันแล้วค่ะ