ไตรมาสที่3 แล้ว แม่ๆน้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันคะ

ทางนี้ 7 เดือน 10 กิโล 55555555 แอบกลัว ว่าหลังคลอดน้ำหนักจะไม่ลง เพราะกินของหวานแบบฉ่ำมาก 😂

จะเข้า7เดือนแล้วค่ะน้ำหนักไม่ขึ้นแต่ลดลงค่ะ จาก53เหลือ48ค่ะ

2mo trước

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหมคะ

แม่กินไงให้น้ำหนักขึ้นค่ะ บ้านนี้ขึ้นมาขีดเดียวเองค่ะ

ขึ้น10โลเหมือนกันคะ30วีค แถมเป็นเบาหวานด้วยต้องคุมอาหาร

ทางนี้ก่อนท้องหนัก46 ตอนนี้ จะ30w ขึ่นมา 63 ค่ะ จะบ้า5555555555

เหมือนกันเลย7เดือนขึ้น10กิโล ทีมตุลาคม วันที่14

2mo trước

บ้านนี้ก้7เดือนค่ะ 11ตุลา เเต่น้ำหนักลง🥺 ก่อนท้อง103 ตอนนี้96 แต่หมอบอกดีแล้วที่น้ำหนักลง แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

7เดือน ขึ้นมา3โลเองค่ะแม่กลัวจะขึ้นเยอะเหมือนกัน🥹

บ้านนี้ 29 สัปดาห์ น้ำหนักไม่ขึ้นลดจากเดิม 83เหลือ81

ก่อนท้อง 50 เองค่ะ พอท้องขึ้นมาแค่ 7 โลเองค่ะ🥹 26w 3d🤍

7เดือนกำหนดคลอด 11 ตค ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 7 เดือน 57

อย่ากินหวานบ่อยนะคะแม่ทรมานตอนกลืนน้ำตาล