คุณแม่เตรียมตัวกันตั้งแต่น้องกี่วีคคะ

ทางนี้อายุครรภ์ 24 วีคแล้ว ทางบ้านหัวโบราณมากไม่ให้เตรียมของรอน้องเพราะกลัวเปนอะไรไปแอบนอยมาก

ส่วนตัวเตรียมตอน18วีคค่ะ เข้าใจคุณแม่นะคะ เพราะโดนเหมือนกัน แต่แอบสั่ง เพราะของหลายอย่าง กว่าจะครบเหนื่อยมาก ตอนนี้36วีค น้องปกติทุกอย่าง

เตรียมตอน22+5วีคค่ะแม่ ทางบ้านสามีหัวโบราณแต่สามีเราไม่สนใจ นางกลัวหมอด่าตอนจะคลอดมากกว่า