เคยมีแม่ๆคนไหนกลับมาแพ้ท้องช่วงอายุครรภ์7เดือนบ้างคะ

ทรมานมากๆเลยค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย

1 Trả lời

อสการแพ้ท้องเกิดขึ้นได้ตลอดค่ะ ถึงจะแพ้ท้องแต่ก็ต้องทานยาแก้แพ้และพยายามทานเข้าไปบ้างเพื่อให้น้องได้รับสารอาหารที่เพียงพอนะคะ