39+3 แตกค่ะ ครึ่งฝรั่งเศส

ทรมานมากจ้า พังยับเยินหมดจิมิเอย

39+3 แตกค่ะ ครึ่งฝรั่งเศส

ก่อนคลอดแม่่มีอาการยังไงบ้างคะ

2mo trước

คลอดวันที่8 แต่สัญญาณมาตั้งแต่วันที่7ตอนเช้าท้องแข็งทุกๆประมาณ10 นาทีค่ะ จนตกเย็นมีมูกเลือด ตี2 น้ำคร่ำแตก ไปรพ.รอคลอด ลูกออกมา9โมงจ้า

น่ารัก❤️