ยินดีต้อนรับ "คุณแม่เจน" แอดมินอาสาสมัคร theAsianparent ของเราค่ะ

ทยอยเปิดตัวกันมาเรื่อย ๆ เลยจ้า และวันนี้ทางทีมงานขอขอบคุณ แม่น้องจ๊ะจ๋า ที่มาช่วยดูแลชุมชน theAsianparent ของเราให้อบอุ่นเต็มไปด้วยมิตรภาพดีๆ เป็นสังคมออนไลน์ทีน่าอยู่สำหรับคุณพ่อคุณแม่ทุกท่านค่ะ #SuperMom

ยินดีต้อนรับ "คุณแม่เจน" แอดมินอาสาสมัคร theAsianparent ของเราค่ะ

🥰🥰🥰🥰

5y trước

ขอบคุณค่ะแอดมินแม่เมย์ 😊💙