อยากทราบค่ะ

ถ้าไปตรวจครรภ์โดยการตรวจปัสวะที่โรงพยาบาล ใช้เวลานานมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

หมอก็ตรวจแบบที่เราตรวจเรยค่ะ คือตรวจแบบปัสสาวะ แต่ถ้าท้องอ่อนก็อาจจะไม่เจอค่ะ ถ้าไม่เข้มหมอจะไม่รับฝากครรภ์ค่ะ เสียเวลาเปล่าๆค่ะ ทางที่ดีรอให้แน่ใจแล้วไปทีเดียวค่ะ

ไม่นานค่ะเเต่รอคิวก็นานๆหน่อย

ถ้าแค่ตรวจครรภ์รอแค่15นาทีค่ะ

4y trước

ตรวจค่ะ

ถ้าร.พ.รัฐนานค่ะแม่

4y trước

ถ้ามีที่ตรวจครรภ์ไปด้วย จะต้องตรวจซ้ำมั้ยคะ

ไม่นานคะ