ขอคำเเนะนำด้วยค่ะ

ถ้าใบเกิดไม่มีชื่อพ่อเด็ก อยากทราบว่าภายภาคหน้าจะเกิดปัญหาอะไรตามมามั้ยค่ะพ่อเด็กไม่รับผิดชอบอะไรเลยค่ะ​ เเต่ทางครอบครัวพ่อเด็กมีซัพพอทเราบ้างในระดับหนึ่งค่ะ​ ปล.เราไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับพ่อเด็กค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ได้จดทะเบียนสมรสสิทธิ์ของมารดาเพียงผู้เดียวค่ะ แต่ภายหลังฝ่ายพ่อมีสิทธิ์ร้องขอต่อศาลขอรับรองบุตรค่ะ ถ้าเขาต้องการแต่ต้องเป็นลูกเขาจริงๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ค่ะ ภายภาคหน้ายิ่งสบาย ไม่ต้องตามตัวให้เขามาเซ็น สบายทุกเรื่องค่ะ😁