แม่เลือดจาง

ถ้าแม่เลือดจางคนเป็นพ่อจำเป็นไหมที่จะต้องเจาะเลือด พยาบาลแนะนำให้ไปเจาะแต่ไม่ได้ไป บ้านไหนเจาะทั้งพ่อและแม่บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

จำเป็นคะคุณแม่ เราเจาะทั้งสองคน เราเป็นแฟนไม่เป็นก็ไม่ต้องตรวจต่อคะ ถ้าเป็นทั้งคู่ต้องดูอีกคะว่าเป็นชนิดไหน สำคัญต่อลูกนะคะ ไปเถอะคะ

4y trước

อยากให้คนเป็นพ่อให้ความสำคัญกับเรื่องนี้บ้างจังค่ะ😢