ขอสอบถามเรื่องแผลฝีเย็บหน่อยค่ะ

ถ้าแผลติดกันดีแล้ว สามารถนั่งขัดตะหมาดได้มั้ยคะ

เรานั่งตั้งแต่ออกจากรพเลยค่ะ5555555555 คือหลังคลอด2-3วัน ก็นั่งแล้ว ไม่กล้านั่งที่รพ กลัวหมอ/พยาบาลดุ🤣

บ้านนี้1เดือนกว่าเเล้วยังไม่กล้านั่งเลยค่ะ

มั่นใจว่าแผลหายดีแล้วจริงๆก็นั่งได้ค่ะ

เรานั่งตั้งแต่วันที่คลอดแล้วค่ะ​

2t trước

ไม่นะคะ​ พอหมอเย็บเสร็จ​หมอจะตรวตดูแผลฝีเย็บอีกทีค่ะ​ แต่อาจจะมีระบมบ้างเพราะยังไงก็คือแผลสด​ ของเราภายใน1อาทิตย์​แผลก็ไม่ค่อยเจ็บแล้วค่ะ​ นั่งเลี้ยงลูกตลอดเลย