แท้งใช่ไหมคะ

ถ้าแบบนี้เขาเรียกว่าแท้งไหมคะ กังวลมากคะ พรุ่งนี้จะไปหาหมอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แท้งใช่ไหมคะ
1 Trả lời

ทำไมถึงรอพรุ่งนี้คะไปวันนี้เลยคะเลือดออกเยอะขนาดนี้เเท้งคุกคามเเน่นอนคะไปหาหมอเลยอย่านิ่งนอนใจนะคะอันตรายคะ

11mo trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ หมอฉีดยากันแท้งให้แล้วก้อให้ยามากินคะ ภาวะแท้งคุกคามคะ