สงสัย

ถ้าเราเคยมีสิทธิบัตรทองหรือสิทธิ30บาทรักษาทุกโรคแล้วเราได้เข้าทำงานที่หนึ่งและที่ทำงานเราทำประกันสังคมให้แต่เมื่อเราลาออกจากงานและขาดส่งประกันสังคมจนเกิดการถูกตัดสิทธิประกันสังคมเราสามารถกับมาใช้สิทธิบัตรทองในการฝากครรภ์เหมือนเดิมได้หรือไม่และต้องลาออกจากประกันสังคมก่อนหรือป่าวถึงจะกับมามีสิทธิบัตรทองได้?

1 Trả lời

ไม่ได้ส่งกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

เดือนมิถุนายน63คะแต่ไม่อยากส่งประกันสังคมต่อคะเลยอยากกับมาใช้สิทธิบัตรทอง30บาทเหมือนเดิม☺