สอบถามเรื่องการไปคลอดค่ะ

ถ้าเราฝากครรภ์กับคลินิก แล้วจะไปคลอดรพ.รัฐตามสิทธิ์ประกันสังคม กะว่าจะให้เจ็บท้องก่อนแล้วค่อยไป ต้องการที่จะผ่าหมอที่เราฝากครรภ์ ต้องทำยังไงคะ ปล.คุณหมออยู่ที่รพ.รัฐนั่นอยู่แล้วค่ะ

1 Trả lời

บอกคุณหมอตอนไปที่คลินิกได้เลยค่ะว่าผ่าคลอดวันเจ็บท้องหรือจะเลือกวันผ่าก็ได้

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ