สอบถามการผ่าคลอด

ถ้าเราผ่าคลอดก่อนวันกำหนดผ่าได้ไหมคะอยากให้ลูกเกิดวันเดียวกันคะ อยากผ่าก่อนกำหนอกประมาณ1สัปดา

เราฝากสิทธิบัตรทอง กำหนดมันคือ40วีค แต่หมอบอก38วีคขึ้นไปน้ำหนักลูกเกิน2500ก็หาวันผ่าได้เลยค่ะ

ถ้าเสียเงินเขาจะผ่าให้คะ แต่ถ้ารัฐเขาจะไม่ผ่าให้คะ