ใช้สิทธิไหนได้บ้างคะ

ถ้าเราทำงานมีประกันสังคมเราสามารถใช้สิทธิบัตร30ที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ถ้ามี ปกส ใช้สิทธิ์ ปกส ได้เท่านั้นค่ะ สำรองจ่ายทุกบาท เดียวนี้รัฐก็ไม่ถูกนะแม่ เราสำรองไว้จุกเหมือนกัน

2t trước

ใช่ค่ะ กำไวก่อนเลยอย่างน้อย 40,000

ไม่ได้ค่ะ มีปกส.จะถูกตัดสิทธิ30

2t trước

ต้องหามาสำรอบจ่ายให้ได้ค่ะ พี่สะใภ้เราผ่าคลอด+ฝากพิเศษหมดไป3หมื่นกว่า