ขอคำปรึกษาจากแม่ๆหน่อยจ้า

ถ้าเราต้องผ่าคลอด แล้วเราเป็นสิทธิ์ประกันสังคม (ถ้าคลอดโรงพยาบาลรัฐที่เราเลือกในประกัน) เราต้องต้องสำรองจ่ายประมาณกี่บาทคะ #อุดรธานีค่ะ

1 Trả lời

เอาจริงแต่ละรพ.ค่าใช้จ่ายต่างกันค่ะ รพ.รัฐที่เราจะไปผ่า+หมัน+ห้องพิเศษ พยาบาลให้เตรียมอย่างน้อย 30,000 ค่ะ (ยังไม่รวมค่าตรวจโควิคแม่กับคนเฝ้า) เพื่อความแน่ใจ แม่ลองโทรสอบถามรพ.ที่แม่จะไปผ่าเลยค่ะ