การตั้งครรภ์

ถ้าเราตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น2ขีดจางๆเราจะรู้ได้งัยว่าเราท้องกี่วีค

ไปหาหมอค่ะ

ไปอัลตราซาวด์จ้า

ไปหาหมอค่ะ ชัวร์สุด

บ้านนี้หาอายุครรภ์ในแอพจ้า ซึ่งอายุครรภ์ตรงตามที่ไปหาหมอด้วยค่ะ ถ้าเราจำปจด.มาครั้งสุดท้ายได้และใส่ในแอพมันบอกเลยเราท้องได้กี่วีดแล้ว พอไปฝากครรภ์ ก็ตรงตามที่หมอบอกเลยค่ะและเราก็รู้วันกำหนดคลอดจากแอพมาซึ่งมันก็ตรงกับหมอนับให้

ไปหาหมอ

นับจาก *วันแรก* ของปจด.ครั้งล่าสุดไงจ๊ะ