ผ้าอ้อมควรใช้ขนาดกี่นิ้ว

ถ้าเราจะใช้ผ้าอ้อมเเทนใช้เเพมเพิส เราต้องใช้ผ้าอ้อมขนาดเท่าไหนดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😊

1 Trả lời

27*27จะใช้ได้นานหน่อยค่ะ เราใช้จนถึงน้องคว่ำเองได้ตอน4เดือน ขึ้นอยู่กับน้องด้วยนะคะ ถ้าอ้วนก็สัก3เดือน หลังจากนั้นเปลี่ยนเป็นกางเกงค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่า