ระหว่างดมยาสลบกับบล็อกหลัง แบบไหนดีคะ

ถ้าเราจะผ่าคลอด ระหว่างดมยา กับบล็อกหลัง ควรเลือกแบบไหนดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ 😂

1 Trả lời

เห็นหลายคนบอกว่าบล็อกหลังดีกว่าค่ะ

4y trước

ได้ยินว่าบล็อกแล้วก็มีอาการปวดหลังตามมาค่ะแม่ นี่เลยแอบกังวลนิดนึฝ