ขอถามหน่อยค่ะ พอดีไป อัลตร้าซาวด์ดู4มิติ

ถ้าเด็กนอน คว่ำหน้า ไม่สามารถดู อัลตร้าซาวด์4มิติได้หรอค่ะ

1 Trả lời

ดูไม่ได้ค่ะ เพราะน้องเอาหน้าซุกเข้าหาตัวแม่ เครื่องอัลตร้าซาวน์ไม่สามารถทะลุไปได้ค่ะถ้าน้องไม่หันหน้าออกมา