คิดมาก

ถ้าเด็กจะผิดปกติมันจะมีอาการยังไงหรอคะ หรอว่าไม่สามารถรู้ได้เลยจนกว่าจะคลอด เเต่ไปหาหมอทุกครั่งหมอก็ไม่ได่ว่าอะไรนะคะ เเต่เเค่เห็นเพื่อนเป็นเลยกลัวไปเอง

ลูกเรา เราต้องคิดว่าแข็งแรง คุยกะลูกบ่อยๆอย่าเพิ่งไปกังวล เราไม่สามารถทำอะไรไปได้มากกว่า กินอาหารที่มีประโยชน์พักผ่อนให้เพียงพอดื่มน้ำสม่ำเสมอ เท่ากับว่าเราก็ช่วยให้ลูกแข็งแรงเจริญเติญโตแล้ว ของเราอายุมากก็เจาะน้ำคร่ำโครโมโซมทุกคู่แล้วก็ซาว์นใหญ่ จะบอกทุกอย่างตั้งแต่สมองแล้วอวัยวะทุกส่วน ขอให้คุณแม่และลูกแข็งแรงๆนะ อย่าไปคิดมาก เราเอาคลิปซาว์นใหญ่ให้ดูเผื่อคุณแม่จะได้ครายกังวลhttps://youtu.be/g8keByhOhLU

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ถ้าอยากรู้ว่าลูกผิดปกติ ครบ32ประการไหม แนะนำให้ซาวด์4มิตินะคะ วิธีที่ง่ายและเราจะได้รู้ หรือไม่ก็ลองอ่านที่บทความนี้ดูก่อนค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%88%E0%B8%B0%E0%B8%A3%E0%B8%B9%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B9%84%E0%B8%87%E0%B8%A7%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%B9%E0%B8%81%E0%B9%83%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%AA%E0%B8%A1%E0%B8%9A%E0%B8%B9%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C

ตรวจเลยคะ. ดาวซินโดม คอโมโซม. สามารถตรวจได้คะ จากการเจาะน้ำคร่ำ หรือเจาะเลือด. สามารถรู้ได้เลยคะ. เรามีโคโมโซนตัวไหนผิดปกติไหม. หรือว่าลูกเป็นดาว. หรือเปล่า

หมอเค๊าตรวจให้อยู่นะคะร่างกายครบมั้ยแต่ถ้าลงรายละเอียดพวกเอ๋อ/ดาวน์/ปากแหว่งเพดานโหว่ ต้องตรวจอีกทีค่ะ

เพื่อความสบายใจ ตรวจ Nifty คะ หาความผิดปกติของโคโมโชน และพันธุกรรม ผล 99% ตรวจความผิกปกติสมอง และร่างกาย ครบ32 ไหม

5y trước

ขอบคุณมากคะเเม่

ตอนเข้าไปฝากครรภ์เขามีตรวจคัดกรองอยู่แล้วนะค่ะอยู่ที่ว่าเราจะเข้าตรวจคัดกรองรึเปล่าค่ะ