เจาะดาว์นในเด็ก 15+6

ถ้าเจาะดาว์นไม่ผ่านหมอเขาจะเอาออกรึป่าวหรือยังไงค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ฝากถามคุณแม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงค่ะ

แม่ตัดสินใจเองได้ค่ะ ว่าจะยุติไหม ส่วนตัวถ้าตรวจแล้วผิดปกติเรายุติค่ะ ไม่ใช่ว่าเลี้ยงไม่ได้นะ เลี้ยงได้ แต่เกิดวันนึงเราตายลูกจะอยู่ยังไง ใครจะเลี้ยงต่อจากเรา สามีเรามีพี่น้อง 3 คน คนเล็กเป็นเด็กพิเศษ เรียนไม่จบ โดนแกล้ง โดนบูลลี่ในรร. นี่ขนาดพ่อเขารวยนะ พ่อจะพูดทุกวันว่าถ้าพ่อตายจะมีคนดูแลน้องไหม ถ้าพ่อไม่รวยจะมีคนรักน้องไหม พ่อไม่อยู่ต้องช่วยกันดูแลน้องนะ เราฟังแล้วไม่ไหวค่ะ เราไม่ได้อายุ 200 ปีอ่ะ เราปกป้องเขาไปตลอดไม่ได้ สังคม สวัสดิการของไทยไม่ได้ใจดีกับเด็กพิเศษอ่ะค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆเลยคะพี่😢❤️