สอบถามแม่ๆค่ะ มีใครคลอดที่รพ.ม.บูรพาชลบุรีบ้างคะ หมอแจ้งว่าให้เฝ้าได้แค่1คนห้ามเปลี่ยน

1 Trả lời

ห้องรวมยิ่งเฝ้าไม่ได้ค่ะ จริงๆแล้วกฏนี้ใช้แทบทุกรพค่ะ เพราะถ้าสลับคนเฝ้าไปมาก็ไม่ต่างอะไรกับให้คนมาเยี่ยมได้เยอะๆเลยค่ะ