สงสัยว่าตัวเองตั้งครรภ์ไหม

ถ้าสงสัยว่าตัวเองตั้งครรภ์ไหม จะซื้อที่ตรวจมาตรวจได้ตอนไหนคะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บหัวนม ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสจะตั้งครรภ์ไหมคะ

1 Trả lời

ตรวจตอนเช้า ปัสสาวะใหม่ๆ ฮอร์โมนจะเยอะ แต่บ้านนี้อดใจไม่ไหว ตรวจตอนเย็นคะ 2 ขีดจางๆ

5y trước

ขอบคุนนะคะ