คิดถึงลูก👼

ถ้าลูกแม่ยังอยู่ปีนี้หนูก้อขวบนึงแล้วนะลูกไม่มีวันไหนที่แม่ไม่คิดถึงหนูเลยนะลูก แม่ยังรอหนูกลับมาเป็นลูกแม่อยู่นะ คิดถึงลูกสุดหัวใจ 💓#ลูกคนแรก

1 Trả lời

สักวันน้องต้องกลับมาค่ะ เชื่อมั่นไว้นะคะ บ้านนี้ก็รอ 6 ปี กว่าน้องจะกลับมา