รกเกาะต่ำ

ถ้ารกเกาะต่ำจะหายไหมคะ ท้อง36จะ37พรุ่งนี้แล้ว

ของเราก็รกเกาะต่ำค่ะ แต่ต่ำไม่ถึงกับคลุมปากหมดลูกทั้งหมดคลุมแค่บางส่วน ตอนนี้29wแล้ว คุณหมอให้ผ่าค่ะ รกเกาะต่ำเสี่ยงตกเลือดค่ะ แค่เสี่ยงนะคะ อย่าเครียดค่ะแม่ สู้ๆค่ะ 38wก็ผ่าได้แล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ แต่ กลัวค่ะ

อายุครรภ์คุณแม่ไตรมาส 3 ท้ายๆแล้ว ตำแหน่งรกไม่เคลื่อนขึ้นแล้วค่ะ ทีนี้จะผ่าคลอดอย่างไรนั้น ขึ้นกับตำแหน่งรก ขึ้นกับดุลยพินิจของแพทย์ เพราะรกเกาะต่ำมีหลายประเภทค่ะ

เด็กไม่กลับหัวด้วย หมอบอกว่าถ้าวันที่3ไม่กลับจะผ่าค่ะ กลัวมาก

5y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ* แก้ไขค่ะ^^

น่าจะไม่เคลื่อนแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ขอบคุณค่ะ กลัวจัง