เมื่อมีอาการปวดท้องเเละมีหน้าท้องเกร็งควรทำยังไงคะ

ถ้ามีอาการปวดท้องเเละมีอาการท้องเกร็งเเข็งควรทำยังไงดีคะ

นอนท่าที่รู้สึกสบายที่สุดค่ะ สังเกตอาการด้วย ถ้ายังปวดมาก ปวดขึ้นเรื่อยๆ จนทนไม่ไหว ไป รพ. ได้เลยค่ะ