ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าพ่อของลูกไม่ยอมรับลูก เเล้วเราจะไปฝากท้องเราต้องบอกหมอยังไงคะ การตรวจเลือดจำเป็นมากน้อยเเค่ไหนค่ะ เเนะนำหน่อยค่ะ ทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

บ้านนี้พ่อเด็กไม่เคยพาไปฝากครรภ์สักครั้งค่ะ ไปคนเดียว ตรวจเลือดคนเดียว หาหมอคนเดียวตลอดค่ะ

ถ้าเลือดแม่ปกติ ไม่ต้องตรวจเลือดพ่อก็ได้ค่ะ